Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
PHÁP LUẬT

UBND Xã Ninh Phú Tổ Chức Hội Nghị Phổ Biến Văn Bản Luật Mới Lần 3 Năm 2019

UBND Xã Ninh Phú Tổ Chức Hội Nghị Phổ Biến Văn Bản Luật Mới Lần 3 Năm 2019

Ngày 21/8/2019 vừa qua, UBND xã Ninh Phú tổ chức hội nghị phổ biến Văn bản Luật mới Lần 3 năm 2019 cho toàn thể cán bộ, công chức xã, ban nhân dân các thôn, tổ hòa giải cơ sở trên địa bàn xã.

Tại hội nghị các đại biểu được nghe đồng chí Đoàn Hánh – trưởng phòng Y tế thị xã Ninh Hòa phổ biến những nội dung pháp luật cơ bản liên quan đến Luật đặc xá; Luật cảnh sát biển Việt Nam, Luật sửa đổi bổ sung một số điều của Luật Giáo dục đại học, Luật sửa đổi bổ sung một số điều của 37 Luật có liên quan đến quy hoạch, quyết định số 14/2019/QĐ-TTg ngày 13/3/2019 của Thủ tướng Chính phủ về xây dựng, quản lý, khai thác tủ sách pháp luật. Qua đó chú trọng phổ biến sâu các quy định mới, các quy định có liên quan đến quyền và nghĩa vụ của công dân và những nội dung cần thiết khác theo thời gian hợp lý.

 Qua hội nghị nhằm giúp cho cán bộ và nhân dân nắm rõ tinh thần, nội dung của các Văn bản Luật mới năm 2019, làm cơ sở để phổ biến rộng rãi cho cán bộ và nhân dân trên địa bàn, góp phần nâng cao ý thức tôn trọng chấp hành pháp luật cho cán bộ và nhân dân./.

                                                                                 Bích Thảo

Họ tên*
Email*
Bình luận*
DV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

5/29/2020 4:41:46 AM

 
 
 
 
 
 
Thiết kế website       
 
 
 
^ Về đầu trang