Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Tin Tức - Sự Kiện

TRUNG TÂM HỌC TẬP CỘNG ĐỒNG XÃ NINH PHÚ TỔ CHỨC KHAI MẠC TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2017

TRUNG TÂM HỌC TẬP CỘNG ĐỒNG XÃ NINH PHÚ TỔ CHỨC KHAI MẠC TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2017
Ngày 2/10/2017 Trung tâm học tập cộng đồng xã Ninh Phú tổ chức lễ hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2017 với sự tham dự của đại diện lãnh đạo cấp ủy đảng, chính quyền, UBMT và các đoàn thể; đại diện các cơ sở giáo dục, BCH Hội Khuyến học xã, cán bộ, công chức và người hoạt động không chuyên trách xã. Tại buổi lễ đồng chí Phạm Nguyệt Anh, phó chủ tịch UBND xã đã phát biểu khai mạc phát động hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2017 với chủ đề: Học tập để hoàn thiện nhân cách, phát triển bản thân; Học tập để phát triển quê hương, đất nước; Khuyến học, khuyến tài vì nhân lực chất lượng cao; Học tập của người lớn làm cho tài nguyên con người được tái tạo và phát triển.

Ngày 2/10/2017 Trung tâm học tập cộng đồng xã Ninh Phú tổ chức lễ hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2017 với sự tham dự  của đại diện lãnh đạo cấp ủy đảng, chính quyền, UBMT và các đoàn thể; đại diện các cơ sở giáo dục, BCH Hội Khuyến học xã, cán bộ, công chức và người hoạt động không chuyên trách xã. Tại buổi lễ đồng chí Phạm Nguyệt Anh, phó chủ tịch UBND xã đã phát biểu khai mạc phát động hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2017 với chủ đề: Học tập để hoàn thiện nhân cách, phát triển bản thân; Học tập để phát triển quê hương, đất nước; Khuyến học, khuyến tài vì nhân lực chất lượng cao; Học tập của người lớn làm cho tài nguyên con người được tái tạo và phát triển.

Nhằm mục đích tuyên truyền về học tập suốt đời và xây dựng xây dựng xã hội học tập để cán bộ, nhân viên, người lao động nhận thức được ý nghĩa và tính cấp thiết của việc cập nhật, tiếp thu, vận dụng những tri thức mới vào sản xuất và các hoạt động trong xã hội nhằm tăng năng suất lao động, tăng trưởng kinh tế, giảm nghèo, phát triển văn hóa, nâng cao chất lượng cuộc sống, qua đó khuyến khích người dân chủ động học tập thường xuyên, liên tục và suốt đời, hướng tới xây dựng một xã hội học tập.

Tại buổi lễ hưởng ứng ông Nguyễn Châu An- Phó giám đốc trung tập hoc tập cộng đồng thị xã Ninh Hòa đã báo cáo chuyên đề về Khuyến học, khuyến tài vì nhân lực chất lượng cao.

Họ tên*
Email*
Bình luận*
DV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

2/19/2019 3:58:06 PM

 
Thiết kế website       
 
 
 
 
^ Về đầu trang