Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Chế độ, chính sách người có công

Trong năm 2018, UBND thị xã đã cấp kinh phí hơn 1,4 tỉ đồng hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà ở cho 49 đối tượng là người có công với cách mạng.

Trong năm 2018, UBND thị xã đã cấp kinh phí hơn 1,4 tỉ đồng hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà ở cho 49 đối tượng là người có công với cách mạng.
Nhằm hỗ trợ gia đình có công cách mạng, thân nhân liệt sĩ có hoàn cảnh khó khăn xây dựng và sửa chữa nhà ở; trong năm 2018, UBND thị xã đã cấp kinh phí hơn 1,4 tỉ đồng hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà ở cho 49 đối tượng là người có công với cách mạng như: người bị nhiễm chất độc hóa học, thương binh, tù đày, người hoạt động kháng chiến nhận trợ cấp 1 lần và con liệt sĩ có hoàn cảnh khó khăn từ nguồn Quỹ Đền ơn đáp nghĩa thị xã năm 2018. 
 
Trong đó, hỗ trợ xây mới với mức kinh phí 40 triệu đồng/nhà; hỗ trợ sửa chữa với mức kinh phí 20 triệu/nhà. Việc hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho các đối tượng người có công cách mạng, thân nhân liệt sĩ thể hiện truyền thống đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" nhằm tri ân sâu sắc đối với những người đã hi sinh để bảo vệ độc lập, tự do cho dân tộc./. ( Nguồn Cổng TTĐT thị xã Ninh Hòa )
Họ tên*
Email*
Bình luận*
bannerCổng Dịch vụ công quốc giatra cuu tinh trang su ly ho so Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

1/22/2022 9:05:10 AM

^ Về đầu trang