Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Văn hóa - Xã Hội

Trao 210 suất học bổng cho học sinh, sinh viên khó khăn của thị xã Ninh Hòa

Trao 210 suất học bổng cho học sinh, sinh viên khó khăn của thị xã Ninh Hòa

 

Ngày 1-9-2018, tại thị xã Ninh Hòa, Quỹ học bổng Ninh Hòa đã tổ chức Lễ trao học bổng lần thứ 15 năm 2018. Đến dự có các ông: Nguyễn Tấn Tuân – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Xuân Thân – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ngành trong tỉnh và thị xã Ninh Hòa.

 

Ông Nguyễn Tấn Tuân – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh (bìa trái) cùng các mạnh thường quân trao học bổng cho học sinh THCS và THPT.

Theo đó, Quỹ học bổng Ninh Hòa đã trao 210 suất học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã. Trong đó, có 157 suất học bổng (1,2 triệu đồng/suất) dành cho học sinh THCS và THPT, 22 suất cho tân sinh viên (3 triệu đồng/suất) và 30 suất (3 triệu đồng/suất) dành cho các bạn sinh viên. Bên cạnh đó, Quỹ học bổng Ninh Hòa còn khen thưởng một học sinh vừa đậu đại học đạt điểm cao là em Đoàn Châu Thành Vinh (26,25 điểm), đỗ vào Trường Đại học Khoa học Tự nhiên số tiền 4 triệu đồng. Tổng số tiền trao học bổng cho các em là 348,4 triệu đồng.

Ngoài ra, cựu học sinh Trường THPT Nguyễn Chí Thanh cũng đã trao tặng 100 USD cho em Nguyễn Thành Xuân – học sinh đậu đại học có số điểm cao nhất của trường, đậu vào Trường Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh. Cũng tại buổi lễ, một số mạnh thường quân cũng đã trao tặng thêm một số suất học bổng cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của thị xã Ninh Hòa.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Tấn Tuân ghi nhận và cảm ơn Quỹ học bổng Ninh Hòa đã giúp đỡ cho các em học sinh, sinh viên khó khăn của địa phương trong suốt thời gian qua. Đây là sự giúp đỡ của các thế hệ trước dành cho thế hệ sau, vì vậy ông mong các em học sinh, sinh viên cố gắng học tập, trở thành người có ích để xây dựng quê hương đất nước ngày càng phát triển. Ông mong rằng trong năm học tới, Quỹ không chỉ hỗ trợ các em đậu đại học, cao đẳng mà còn giúp đỡ cho các em vì nhiều lý do đã chọn đi học nghề, vì đây cũng là nguồn nhân lực quý giá của quê hương.

Quỹ học bổng Ninh Hòa do Hội đồng hương Ninh Hòa lập ra và trong 15 năm qua đã trao 1.877 suất học bổng với tổng số tiền gần 2,7 tỉ đồng./. ( Nguồn Cổng thông tin thị xã Ninh Hòa )

Họ tên*
Email*
Bình luận*
bannerCổng Dịch vụ công quốc giatra cuu tinh trang su ly ho so Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

6/7/2023 3:32:32 PM

^ Về đầu trang