Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Giáo dục - Y tế

Tỉnh Khánh Hòa ghi nhận ca đầu tiên mắc bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra.

Tỉnh Khánh Hòa ghi nhận ca đầu tiên mắc bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra.

Sáng ngày 01/02/2020, UBND tỉnh Khánh Hòa xác nhận trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa đã có bệnh nhân đầu tiên mắc bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra. Đó là chị H (25 tuổi), nhân viên lễ tân khách sạn ở TP.  Nha Trang; chị là người tiếp nhận hai khách Trung Quốc vào khách sạn là ông Li Ding và con trai là Li Zi Chao và bố trí phòng cho hai khách này ở. Hai vị khách này sau đó vào TP.HCM và được xác định là dương tính với virus Corona.

Bệnh nhân L.T.T.H hiện đang được điều trị tại khu vực cách ly Bệnh viện Nhiệt đới tỉnh Khánh Hòa (nguồn Báo Khánh Hòa)
 

          Theo báo cáo của UBND tỉnh Khánh Hòa, kết quả xét nghiệm lần hai mẫu bệnh phẩm của bệnh nhân H do Viện Pasteur Nha Trang kết luận ngày 31/01 cho thấy bệnh nhân này đã dương tính với virus Corona.

          Tính đến 17h ngày 31/01/2020, trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa đã ghi nhận 1 trường hợp mắc bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona đã được thu dung, cách ly và điều trị tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Khánh Hòa. Số người nghi nhiễm là 23 trường hợp, trong đó có 13 trường hợp đã được loại trừ do kết quả xét nghiệm âm tính với virus Corona.

          Đối với thị xã Ninh Hòa, hiện nay chưa phát hiện ca nhiễm hoặc nghi nhiễm virus Corona. Người dân không nên quá hoang mang nhưng cần cảnh giác và thực hiện nghiêm các hướng dẫn về phòng, chống virus Corona của Bộ Y tế./.

Họ tên*
Email*
Bình luận*
bannerCổng Dịch vụ công quốc giatra cuu tinh trang su ly ho so Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

10/27/2021 7:20:19 PM

 
Thiết kế website            
 
 
 
^ Về đầu trang