Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Tin Tức - Sự Kiện

Ninh Phú Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm Ngày Quốc Tế Người Cao Tuổi 1/10 năm 2020

Ninh Phú Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm Ngày Quốc Tế Người Cao Tuổi 1/10 năm 2020

Sáng ngày 1/10/2020 UBND xã Ninh Phú tổ chức lễ kỷ niệm ngày Quốc tế người cao tuổi ( NCT) 1/10

Tại buổi lễ các đại biểu đã cùng nhau ôn lại ý nghĩa truyền thống ngày Quốc tế NCT (1/10/1991- 1/10/2020). Trong năm qua, Hội NCT xã Ninh Phú tiếp tục phát huy tinh thần “ Tuổi cao gương sáng”, đoàn kết cùng nhau thực hiện tốt các phong trào, hoạt động của Hội, không ngừng phát huy vai trò nồng cốt của mình trong việc động viên hội viên sống vui, sống khỏe, sống có ích, là tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo và tiếp tục đóng góp cho công cuộc xây dựng, đổi mới đất nước.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, đồng chí Phạm Nguyệt Anh- phó chủ tịch UBND xã đã phát biểu chúc mừng và đánh giá cao những đóng góp to lớn của của Hội NCT xã trong năm qua. Đồng thời đề nghị trong thời gian tới Hội NCT xã tiếp tục đẩy mạnh phong trào “ Tuổi  cao, chí càng cao, nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền địa phương trong sạch vững mạnh.

Cũng nhân dịp này lãnh đạo xã đã tặng quà mừng thọ cho các cụ trong độ tuổi 91,92,93,94,,96,97,98,99 tuổi mỗi xuất quà 300.000 đồng.

                                                                                                                                                                                                   Bích Thảo./.

Họ tên*
Email*
Bình luận*
bannerCổng Dịch vụ công quốc giatra cuu tinh trang su ly ho so Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

9/30/2022 6:51:57 PM

 
 
Thiết kế website     
 
 
 
 
^ Về đầu trang