Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Văn hóa - Xã Hội

Ninh Phú ra quân trồng cây mừng Đảng, mừng Xuân Nhâm Dần 2022

Ninh Phú ra quân trồng cây mừng Đảng, mừng Xuân Nhâm Dần 2022
Ninh Phú ra quân trồng cây mừng Đảng, mừng Xuân Nhâm Dần 2022

Sáng ngày 7/2, UBND xã Ninh Phú tổ chức Lễ ra quân trồng cây mừng Đảng, mừng Xuân Nhâm Dần 2022.

                     Lễ ra quân trồng cây mừng Đảng, mừng Xuân Nhâm Dần 2022

Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “ Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”, những năm qua, xã Ninh Phú luôn xác định việc trồng cây xanh là việc làm quan trọng, gắn liền với quá trình phát triển toàn diện  của xã không chỉ cho hôm nay mà cho cả thế hệ mai sau. Qua tổng kết thực hiện trồng cây hàng năm cho thấy: Việc trồng cây chỉ là việc bắt đầu, việc chăm sóc giữ gìn để cho cây phát triển tốt mới là việc làm thường xuyên, quan trọng, đó là trách nhiệm của tất cả Nhân dân xã Ninh Phú và toàn xã hội.

                    Trồng cây xanh tại Nhà bia Tưởng niệm Liệt sĩ xã Ninh Phú

Ngay sau lễ phát động, lãnh đạo xã Ninh Phú, cán bộ, công chức, Hội viên phụ nữ, Hội nông dân, Hội CCB, ĐVTN và các tầng lớp Nhân dân trong xã đã tổ chức trồng cây xanh trong khuôn viên Nhà bia tưởng niệm liệt sỹ của xã.

Lễ ra quân đầu xuân trồng cây là việc làm thường xuyên của đông đảo cán bộ, đảng viên và Nhân dân xã, tạo không khí sôi nổi, góp phần để xã Ninh Phú thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2022.

                           Bích thảo- Ninh Phú

Họ tên*
Email*
Bình luận*
bannerCổng Dịch vụ công quốc giatra cuu tinh trang su ly ho so Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

6/7/2023 4:00:49 PM

^ Về đầu trang