Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
GƯƠNG ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN

Gương điển hình nông dân sản xuất kinh doanh giỏi

Gương điển hình nông dân sản xuất kinh doanh giỏi

Thời gian qua, phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi ở xã Ninh Phú, thị xã Ninh Hòa có nhiều bước phát triển, tác động tích cực đến đời sống của cán bộ, hội viên, nông dân, góp phần nâng cao đời sống, vươn lên làm giàu qua việc xây dựng được nhiều mô hình kinh tế hiệu quả. Cũng từ phong trào này, đã xuất hiện nhiều tấm gương điển hình nông dân sản xuất kinh doanh giỏi, tiêu biểu có mức thu nhập hàng trăm triệu đồng/năm.

Ông Trần Bá Ninh, là một điển hình trong phong trào sản xuất kinh doanh giỏi ở xã Ninh Phú, thị xã Ninh Hòa. Nhờ chủ động nắm bắt được thị yếu của thị trường cầu chơi cây cảnh, hoa lan, bản thân cũng có kiến thức, kinh nghiệm về lĩnh vực hoa lan, cây cảnh, nên gia đình ông đã mạnh dạng đầu tư, phát triển sản xuất kinh doanh về hoa lan, cây cảnh. Nhờ vậy, đến thời điểm hiện tại kinh tế gia đình tương đối khá giả, hoạt động sản xuất kinh doanh mạng lại hiểu quả kinh tế cao. Thu nhập bình quân đạt trên 60 triệu đồng/ tháng. Hàng năm đều thực hiện đóng các loại thuế kinh doanh đầy đủ và đúng thời gian quy định. Góp phần giải quyết việc làm cho hơn 15 lao động tại nông thôn, với mức thu nhập bình quân 8 triệu đồng/lao động/tháng.

Những nỗ lực vươn lên không ngừng của ông Trần Bá Ninh trong phát triển kinh tế được ghi nhận khi giờ đây ông đã có kinh tế vững vàng, cuộc sống gia đình sung túc

Và hơn hết là những kinh nghiệm quý báu trong sản xuất được ông chia sẻ cho bà con cùng phát triển kinh tế, góp phần nâng cao đời sống. Ngoài làm kinh tế giỏi, ông Trần Bá Ninh luôn gương mẫu chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; hoàn thành nhiệm vụ được giao, luôn gương mẫu đi đầu trong các phong trào của địa phương, tạo được uy tín và là tấm gương sáng trong công tác vận động tuyên truyền Nhân dân; tích cực tham gia các hoạt động xã hội, có tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái trong sản xuất kinh doanh. Trong năm 2018, gia đình tôi đã phối hợp với Hội Phụ nữ và Hội Nông dân xã Ninh Phú lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng tại địa bàn thôn Tiên Du 1, và Tiên Du 2 với tổng chiều dài 2 km, trong đó kinh phí gia đình tôi hỗ trợ là 20 triệu đồng.Ông Trần Bá Ninh chia sẽ: “Có được kinh tế ổn định như ngày hôm nay, tôi và gia đình đã không ngừng lao động, học hỏi thêm cách thức sản xuất, kinh doanh và biết tích lũy để mở rộng thêm thị trường... đồng thời trong quá trình sản xuất phải tích lũy kinh nghiệm và áp dụng cái mới, cái hay mang lại hiệu quả cao...”

Bằng sức lao động và tinh thần tự l

ực vươn lên, ông Trần Bá Ninh xứng đáng là tấm gương điển hình trong phong trào nông dân sản xuất kinh doanh giỏi ở xã Ninh Phú và câu chuyện vượt khó của ông là động lực để các hộ nông dân không ngừng nỗ lực phấn đấu, xây dựng một cuộc sống mới từ đôi bàn tay và ý chí vươn lên làm giàu.

Với những thành tích đó, ông Trần Bá Ninh đã được Chủ tịch UBND thị xã Ninh Hòa tăng giấy khen nhân kỷ niệm 71 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua yêu nước năm 2019.

Họ tên*
Email*
Bình luận*
XLid6O
10/8/2020 9:30:30 PM

Btw1SD http://pills2sale.com/ cheap viagra

9OSMd6
10/18/2020 10:52:17 PM

30QPGo http://pills2sale.com/ levitra nizagara

gYYG6U
12/4/2020 8:35:07 AM

ql6WOU https://www.quora.com/What-the-top-SEO-keywords-for-essay-you-know/answer/Alan-Smith-1772 write my essay

lq2sWF
12/13/2020 3:30:05 AM

5UNBAd http://xnxx.in.net/ xnxx videos

qWreC
12/13/2020 11:29:33 AM

RrClbU https://writemyessayforme.web.fc2.com/

Cjcbg
12/15/2020 12:29:03 PM

y49eWL https://writemyessayforme.web.fc2.com/#writemyessay

csEVi
1/9/2021 6:11:21 PM

LHL61R https://writemyessayforme.web.fc2.com/octavio-paz-essay-day-of-the-dead.html

wE6Qd
1/9/2021 10:28:43 PM

TKWjPe http://waldorfdollshop.us/ waldorf doll

PE9ZS
4/19/2022 10:31:24 AM

http://imrdsoacha.gov.co/silvitra-120mg-qrms

bannerCổng Dịch vụ công quốc giatra cuu tinh trang su ly ho so Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

9/30/2022 8:46:22 PM

 
 
 
 
Thiết kế website       
 
 
^ Về đầu trang