Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Tin Tức - Sự Kiện

Đại biểu HĐND Tỉnh Khánh Hòa và HĐND Thị xã Ninh Hòa tiếp xúc cử tri xã Ninh Phú

Đại biểu HĐND Tỉnh Khánh Hòa và HĐND Thị xã Ninh Hòa tiếp xúc cử tri xã Ninh Phú

Vừa qua, tại UBND xã Ninh Phú, Đại biểu HĐND Tỉnh Khánh Hòa và HĐND Thị xã Ninh Hòa, đã về tiếp xúc với cử tri xã Ninh Phú và Phường Ninh Đa, trước kỳ họp lần thứ 9, nhiệm kỳ 2016-2021.

Tại buổi tiếp xúc, Đại biểu HĐND tỉnh và thị xã đã trình bày 13 báo cáo và 24 Nghị quyết sau kỳ họp khóa 7- HĐND tỉnh Khánh Hòa; Đồng thời đại biểu HĐND tỉnh và HĐND thị xã Ninh Hòa đã báo đến cử tri xã Ninh Phú và phường Ninh Đa về tình hình phát triển KTXH của tỉnh Khánh Hòa và thị xã Ninh Hòa trong 9 tháng đầu năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ 3 tháng còn lại của năm 2019; dự kiến nội dung chương trình kỳ họp HĐND Tỉnh và thị xã sắp đến. Qua đó đã trả lời một số ý kiến, kiến nghị của cử tri trong kỳ họp trước.

Cũng tại buổi tiếp xúc, cử tri  xã Ninh Phú và phường Ninh Đa rất phấn khởi với những kết quả đạt được về kinh tế - xã hội, ANQP của tỉnh Khánh Hòa nói chung và thị xã Ninh Hòa nói riêng. Đồng thời thống nhất với các nội dung chương trình của kỳ họp và phương hướng nhiệm vụ đã đề ra./.

                                                                                                                                                    Nguyễn Thị Bích Thảo – Ninh Phú

Họ tên*
Email*
Bình luận*
DV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

5/29/2020 4:34:00 AM

 
 
 
 
 
 
Thiết kế website 
^ Về đầu trang