Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
PHÁP LUẬT

Bảo hiểm xã hội thị xã Ninh Hòa tổ chức hội nghị tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện tại xã Ninh Phú

Bảo hiểm xã hội thị xã Ninh Hòa tổ chức hội nghị tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện tại xã Ninh Phú

Ngày 25/7/2019, UBND xã Ninh Phú phối hợp với BHXH thị xã Ninh Hòa tổ chức hội nghị tuyên truyền chính sách pháp luật về BHXH tự nguyện cho trên 40 người dân trên đị bàn xã.

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe đại diện BHXH thị xã Ninh Hòa giới thiệu những nội dung của Luật BHXH, trọng tâm là những điều cần biết về BHXH tự nguyện, trong đó nhấn mạnh về đối tượng tham gia, quyền lợi cơ bản được hưởng khi tham gia BHXH tự nguyện, mức đóng, phương thức đóng…Qua hội nghị đã góp phần nâng cao nhận thức cho người dân về tính ưu việt của các chính sách BHXH, để nhân dân hiểu và tích cực tham gia bảo hiểm, nhằm đảm bảo các quyền và lợi ích hợp pháp của người tham gia.

Qua tuyên truyền, tư vấn đã có 35 người quyết định tham gia BHXH tự nguyện và tiến hành làm thủ tục đăng ký vào cuối hội nghị./.

                                                                                         Bích Thảo

Họ tên*
Email*
Bình luận*
DV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

5/29/2020 3:36:13 AM

 
 
 
 
Thiết kế website      
 
 
 
 
 
 
^ Về đầu trang